en vi
logo

       Ngày 7/10, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1, năm 2017.

Ban tổ chức trao hoa và giải cho quý thầy, cô ở các đơn vị tham gia.

       Sau 4 ngày tranh tài, các thầy, cô đến từ 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ NN-PTNT đã trình diễn 163 bài giảng với rất nhiều phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp hiệu quả, hoạt động sư phạm tinh tế được giới thiệu. Bên cạnh đó, qua hội thi, nhiều nhà giáo đã sáng tạo ra những thiết bị đồ dùng dạy, học liệu tự làm giúp ứng dụng cho bài giảng hiệu quả hơn. Tất cả các bài giảng của các nhà giáo đều đạt chất lượng cao, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, nhiều side được thiết kế, biện tập hiện đại, tạo hiệu ứng cao trong quá trình giảng dạy.

       Theo đó, với 16 tiểu ban, 13 nhóm ngành nghề gồm: Điện, điện lạnh, điện tử, hàn, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, cơ khí, xây dựng và mộc, chế biến vào bảo quản thực phẩm, trồng trọt và bảo vệ thực vật, chăn nuôi thú y, lâm nghiệp và nhóm nghề thủy lợi, thủy sản, ban tổ chức đã trao 60 giải Nhất (đạt 36,81%), 65 giải Nhì (đạt 39,88%), 32 giải Ba (đạt 19,63%) và 6 giải khuyến khích. Trong các nhóm nghề trên, nghề cơ khí và lâm nghiệp có tỉ lệ giải Nhất vượt trội lần lượt là 83,33% và 71,44%, nhóm nghề thủy lợi, thủy sản có tỉ lệ giải Nhất thấp nhất với tỉ lệ 14,29%.

       Tham dự buổi Hội giảng năm nay, đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ có 07 thầy cô tham gia với kết quả đạt được là 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 02 giải Ba trong đó có 01 cô giáo  được tặng bằng khen của Bộ trưởng.

Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng - Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ 
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 5

Hôm nay : 3

Trong tháng : 11

Tổng truy cập : 83948

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn