en vi
logo

Việt Nam – Đan Mạch Hợp Tác Trong Lĩnh Vực Đào Tạo Nghề.


       Đan Mạch hiện đang hỗ trợ Việt Nam thực hiện "Dự án Hợp tác ngành chiến lược về đào tạo nghề", triển khai từ cuối năm 2016. Mục tiêu của dự án là thúc đẩy một hệ thống đào tạo nghề ở Việt Nam đáp ứng tốt hơn các nhu cầu kỹ năng và trình độ chuyên môn trong khu vực tư nhân thông qua sự hợp tác giữa các trường dạy nghề và các doanh nghiệp.
       Trọng tâm chuyên đề của dự án này là giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan đến các "khoảng trống" giữa các kỹ năng và năng lực thực tế của Hoch sinh - Sinh viên học nghề và các kỹ năng và năng lực theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Việt Nam.
Đan Mạch đã có nhiều năm kinh nghiệm về hợp tác mạnh mẽ giữa đào tạo nghề và doanh nghiệp do đó phù hợp để hỗ trợ Việt Nam trong việc giải quyết thách thức này.

Hội thảo đào tạo nghề giữa Doanh nghiệp, Nhà trường và Quản lý địa phương về công tác đào tạo.

       Trong dự án này Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ là một trong hai trường đào tạo về thiết kế nội thất cúa Việt Nam được dự án chọn đâu tự thực hiện.
       Đâu là chương trình đào tạo có sự tham gia của các Doanh nghệp trong lĩnh vực chế biến lâm sảm, nhằm mục đích đào tạo ra cán bộ vững về lý thuyết, giỏi về thực hành trong lĩnh vục thiết kế, gia công sản phẩm nội thất, đáp ứng được nhu cầu nguồn lao động đang thiếu hụt hiện nay.

 

Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng - Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ 
Địa Chỉ: Số 456 QL IK, Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Đang online : 2

Hôm nay : 8

Trong tháng : 16

Tổng truy cập : 83954

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Nông Lâm Nam Bộ Thiết kế website bởi webmoi.vn